fbpx
Art

“Phát hiện” bánh burger xuất hiện trong các tác phẩm hội hoạ cổ điển

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Gabriel Nardelli – một nghệ sĩ người Brazil, đã sáng tạo ra series “The Burger Friday”, đưa những chi tiết của cuộc sống thời hiện đại vào trong những tác phẩm nghệ thuật hội hoạ cổ điển. Series này nằm trong dự án “The canvas project” – một bộ sưu tập các bức ảnh collage kèm theo những câu chuyện bất ngờ.

Điều thú vị của series này là Gabriel đã “tặng” hàng loạt chiếc bánh hamburger và khoai tây chiên cho những nhân vật trong các tác phẩm hội hoạ cổ điển thời kỳ Phục hưng. Hai món ăn này dường như đã quá phổ biến trong thế giới hiện đại ngày nay. Nhưng việc đưa chúng vào nghệ thuật đã thổi một làn gió mới cho các bức tranh cổ điển.

Để làm được điều này, Gabriel đã dựng mô hình 3D và render sử dụng v-ray trong phần mềm 3DS Max. Anh ấy chia sẻ rằng phương pháp này giúp anh tự do khám phá và điều chỉnh những chiếc bánh, cọng khoai chiên trước khi render được thành phẩm cuối cùng. Sử dụng 3DS Max cũng giúp anh làm lighting và màu sắc dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi render, Gabriel đã sử dụng Photoshop để ghép hamburger, khoai chiên vào các tác phẩm gốc.

Cùng xem các nhân vật cổ điển sẽ “thưởng thức” món ăn thời hiện đại này ra sao nhé!

Credit

Translated from website: designyoutrust.com
Bản quyền bài dịch thuộc về Học viện nhiếp ảnh Quảng cáo Chimkudo.
Không được trích dẫn toàn bộ hay một phần khi chưa có sự đồng ý.

Share.

About Author

Comments are closed.